พาโบล (PABLO) สุดยอด Cheese tart ร้านดังจากโอซาก้า

0
2941

ร้านพาโบล (PABLO) สุดยอด Cheese tart ร้านดังจากโอซาก้า ที่เรียกได้ว่าสาวกชีสทั้งหลายมาเยือนถิ่นโอซาก้าแล้วเป็นต้องลอง… เพื่อนๆ คอชีสน้อยคนนัก ที่จะไม่รู้จักกับร้านพาโบล (PABLO) เพราะร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของชีสทาร์ตที่ทะลักล้นจริงๆ ดูการต่อแถวก็อึ้งแล้ว จะยาวไปไหนกันคร้าบพี่น้องงงง

01

ในแต่ละวันมีคนมาต่อคิวตามกลิ่นหอมๆ ของชีสทาร์ตสุดอร่อยกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสาขา Dontonburi ที่เราพาไปชิมชีสทาร์ตวันนี้ ถือเป็นย่านช้อปปิ้งของคนทุกเพศทุกวัย แอบเห็นคนยืนต่อคิวแล้วตกกะใจว๊ายกรี๊ด!! นี่เขาแจกชีสทาร์ตฟรีหรืออย่างไร แถวถึงยาวมากมายขนาดนี้ ร้านพาโบล (PABLO) ขึ้นชื่อเรื่องชีสสุดพิเศษแบบละลายในปาก เนื้อเค้กนุ่ม ละมุนลิ้น ขอบกรอบ ห๊อมหอม สามารถเลือกได้ว่าจะให้อบเป็นแบบ Rare หรือ Medium ใครอยากชิมแบบเยิ้มๆ ล้นทะลัก ก็เลือกอบแบบ Rare นะคะ ฟินน่าดูเชียวค่ะ

02

เนื่องจากอบสดใหม่ทุกวัน เวลาซื้อแล้วสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานถึง 3 วันเลยค่ะ ราคาชิ้นละ 780 เยน สำหรับใครที่มาเที่ยวและช้อปปิ้งแถวย่าน Dontonburi แวะถ่ายรูปกับป้ายไฟกูลิโกะแมน เสร็จแล้วก็สามารถเดินตรงไป โดยให้ป้ายไฟอยู่ด้านหลัง ลงสะพานแล้วเลี้ยวขวาก็จะเจอกับร้านพาโบล (PABLO) ค่ะ

03

ที่สำคัญ อย่าลืมชิมซอฟท์ครีมนุ่มๆ รสชีสเข้มข้นกันด้วย แอดมินบอกเลยว่าอร่อยดีงาม ต่อให้อากาศจะหนาวเย็นแค่ไหน คนก็มายืนต่อคิวซื้อกันยาวเหมือนเดิม ราคาโคนละ 350 เยน ชีสเน้นๆ หอมอร่อยมาก ส่วนสาขาที่ไปชิมซอฟท์ครีมในภาพนี้ คือ สาขา Namba ค่ะ

04

05

06

07

ร้านพาโบล (PABLO) ถือเป็นสุดยอดชีสที่เข้มข้น และเป็นร้านดังของโอซาก้า (Osaka) ที่มากี่ครั้งก็ต้องแวะ ด้วยรสชาติหอมอร่อย ทำให้ปัจจุบันร้านพาโบล PABLO ในโอซาก้า มีทั้งหมด 5 สาขา คือ

  • Umeda
  • Dotombori
  • Shinsaibashi
  • Namba City
  • สถานี JR Osaka

นอกจากนั้น ร้านพาโบล (PABLO) ยังมีขนมและคุกกี้ ที่เหมาะซื้อไปเป็นของฝากอีกมากมาย บรรดาคอชีสทั้งหลาย ใครที่ไปเที่ยวโอซาก้าอย่าลืมแวะตามรอยไปชิมกันนะคะ

เพื่อนๆ ที่ถือ JR West Kansai Area Pass / Kansai Thru Pass หรือ Osaka Amazing Pass ผ่านสาขาไหน ก็แวะไปชิมความอร่อยกันได้เลยค่ะ

>> สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจแปน ออล พาส จำกัด ( Japan All Pass Co.Ltd. )

โทร. 02-514-7473 (วันจันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-18.00 น.)
หรือติดต่อฝ่ายขายโดยตรงได้ที่ LINE : https://lin.ee/jKISGty

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่