Kamogawa Sea World เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลที่มีความสมจริงมากที่สุดแห่งหนึ่ง เนื่องจากอยู่ติดทะเลมากกกกก… มากซะจนสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของทะเลเลยค่ะ มีการจัดแสดงโชว์ของสัตว์น้ำมากมาย ทั้งโชว์ของโลมา,แมวน้ำ หรือจะเป็นไฮไลท์การแสดงโชว์จากเจ้าวาฬเพชรฆาต รวมทั้งสัตว์ทะเลอีกมากมายเพื่อมอบความสุขสนุกสนาน พร้อมเรียกเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กับเพื่อนๆแน่นอนค่ะ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ มากันเป็นครอบครัวเลยยิ่งดีค่ะ Kamogawa Sea World ตั้งอยู่ที่เมือง Kamogawa จังหวัด Chiba ค่ะ

ค่าเข้าชม Kamogawa Sea World ดูได้จากตารางด้านล่างนี้นะคะ

1670952028522

การเดินทาง

สำหรับการเดินทางเพื่อนๆที่มี JR Pass ไว้ในมือ สามารถเดินทางมา Kamogawa Sea World ได้อย่างสะดวกสบาย
จากโตเกียว JR Tokyo Station => (Wakashio Limited Express) => JR Awa-Kamogawa Station => (approx. 10 min by free shuttle bus) => Kamogawa Sea World

เมื่อซื้อตั๋วกันเรียบร้อยแล้ว แอดมินจะพาไปชมโชว์ที่น่ารักจากเจ้าโลมากันเลยค่ะ เพื่อนๆอาจเคยเห็นโชว์โลมามาบ้างแล้ว
แต่ที่นี่จะแตกต่างจากที่อื่นตรงที่เจ้าโลมาพวกนี้จะมาร้องเพลงโชว์ให้พวกเราฟังกันค่ะ เรียกรอยยิ้มได้ดีทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะกระโดดโหม่งลูกบอล
ที่อยู่สูงจากผิวน้ำ หรือจะกระโดดลอดห่วงที่อยู่สูงมากกกกกกกกก… ก็ทำได้ เพลิดเพลินกันไม่มีเบื่อ เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้ไม่น้อยเลยค่ะ

P1100035 P1100044

จบจากโชว์โลมาเสร็จ ก็ย้ายมาต่อกันที่ไฮไลท์ของที่นี่กันเลยค่ะ กับการแสดงโชว์จากเจ้าวาฬเพชรฆาต เวทีที่แสดงโชว์แห่งนี้ของวาฬเพชรฆาตจะอยู่ติดกับทะเล มองออกไปจะดูเหมือนเรานั่งดูโชว์อยู่กลางทะเลจริงๆ เลยค่ะ โชว์นี้เกิดขึ้นอย่างน่ารักและอบอุ่น ดูไปอมยิ้มไปค่ะ ไม่ว่าจะการแพลงกิ้งโชว์ หรือจะเป็นการโชว์มากมายระหว่างผู้ฝึกสอนและวาฬเพชรฆาตเอง รวมทั้งอีกหนึ่งโชว์ที่เสียงหัวเราะให้กับผู้ชม เมื่อเจ้าวาฬเพชรฆาตกระโดดขึ้นเหนือน้ำ พร้อมกับทิ้งตัวลง ทำให้น้ำในสระก็จายไปรอบทุกทิศทาง เปียกไปตามๆกันสิค่ะ เรียกว่าสนุก และเปียกไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

P1100526 P1100602

IMG_1138

จบด้วยโชว์ไฮไลท์สุดท้ายกันค่ะ อ๋อง.. อ๋อง.. อ๋อง!! เสียงนี้คือ เสียงแอดมินเอง เย๊ยยยย เสียงงงงงของแมวน้ำนั่นเองค่ะ เป็นโชว์สุดท้ายที่สร้างรอยยิ้มได้มากเลยทีเดียวค่ะ
เจ้าแมวน้ำทั้งน่ารักและฉลาด แสดงโยคะให้พวกเราชมยังไม่พอ เมื่อเจ้าหน้าที่นับ 1.. 2.. 3 เจ้าแมวน้ำจะส่งยิ้มหวานละลายใจมาให้ ทำให้เราเห็นแล้วแทบอยากจะนำกลับมาเลี้ยงที่บ้านสักตัวเลยค่ะ ^^

ขอขอบคุณภาพจาก Kamogawa Sea World
ขอขอบคุณภาพจาก Kamogawa Sea World
ขอขอบคุณภาพจาก Kamogawa Sea World
ขอขอบคุณภาพจาก Kamogawa Sea World

ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพสวยๆจาก Kamogawa Seaworld ค่ะ
http://www.kamogawa-seaworld.jp/english/

แอดมินจะมีเรื่องดี เรื่องเด็ดอะไรมาแชร์ให้เพื่อนๆ อีก คอยติดตามกันได้นะคะ

>> สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจแปน ออล พาส จำกัด ( Japan All Pass Co.Ltd. )

โทร. 02-514-7473 (วันจันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-18.00 น.)
หรือติดต่อฝ่ายขายโดยตรงได้ที่ LINE : https://lin.ee/jKISGty