One Day Trip สุดฟินจากโตเกียวสู่เมืองท่าเก่าแก่”โยโกฮาม่า” ด้วย JR East Nagano-Niigata Area Pass

0
579
Cityscape of Yokohama in Japan at twilight

JR East Nagano-Niigata Area Pass พาสท่องเที่ยวสุดคุ้มที่เราสามารถเลือกใช้งานวันใดก็ได้ 5 วัน ภายใน 14 วัน นับตั้งแต่วันที่ออกตั๋ว (Flexible 5 days) ใช้เว้นวันได้ไม่ต้องติดต่อกัน และวันที่ใช้ต้องให้เจ้าหน้าที่ JR ที่สถานีแสตมป์ก่อนค่ะ ใช้บริการได้ทั้งรถไฟด่วนพิเศษ(Limited Express) รวม Shinkansen, รถด่วน(Express), รถไฟขบวนธรรมดา แถมยังจองที่นั่ง(Reserved seat) ได้ฟรีแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งในโซนที่กำหนดอีกด้วยนะคะ คุ้มสุดๆไปเลยค่ะ

เริ่มต้นจากสนามบิน Narita Airport สามารถใช้ JR East Nagano-Niigata Area Pass ด้วยรถไฟ Narita Express (NEX) หรือสนามบิน Haneda Airport ด้วยรถไฟ (Tokyo Monorail) เข้าสู่โตเกียวได้เลยนะคะ พาสนี้สะดวกมากๆค่ะ

Narita Express (NEX)
Narita Express (NEX)

เมื่อเดินทางถึงโตเกียว เก็บกระเป๋าที่โรงแรมเรียบร้อย วันนั้นยังรู้สึกมีแรงเหลือพอ ไม่เหนื่อยจากการเดินทาง นอนพักอยู่โรงแรมก็เกิดอาการเหงาหงอย เศร้าซึม หันมามองนาฬิกาก็มีเวลาไม่มากพอที่จะเที่ยวไกลๆสำหรับวันแรก แถมในหัวก็ยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวไหน ลองดูเมืองท่าแห่งนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกได้นะคะ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเราไปเที่ยวเมืองท่าแห่งนี้กันค่ะ

Yokohama2
Yokohama City
Yokohama3
Yokohama City

Yokohama City สำหรับโยโกฮาม่า จะเป็นเมืองท่าเรือติดทะเลน่าเที่ยว ตั้งอยู่ใน จังหวัดคานากาวะ (Kanagawa) ทางตอนใต้ของโตเกียว ใช้เวลาเดินทางจากโตเกียวประมาณ 30-40 นาทีเท่านั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังและวิวทิวทัศน์สวยงามมากมาย เสน่ห์ของโยโกฮาม่าอยู่ที่ทะเล และเมืองท่าเก่าแก่ที่ผสมผสานวัฒนธรรมของญี่ปุ่นและต่างชาติเอาไว้ด้วยกัน เมื่อมาถึงโยโกฮาม่าแล้วห้ามพลาดเด็ดขาด เดินตรงออกจากสถานีแล้วไปเดินเล่นชมความงามริมอ่าวกันเถอะ จะยิ่งสวยมากๆเมื่อเดินเล่นยามเย็น ชมแสงสีริมอ่าว ถือว่าเป็นเมืองที่ใกล้โตเกียวมากๆ ถ้าเพื่อนๆพอมีเวลาสักวัน ที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินสุดฟินมากๆเลยนะคะ สำหรับการเดินทางมายังเมืองท่าแห่งนี้ยังไม่ยากด้วยค่ะ สามารถนั่งรถไฟจากสถานีโตเกียว มาลงยังสถานี Yokohama ได้เลยค่ะ

Yokohama
Yokohama City
IMG 2888
Yokohama City
IMG 2896
Yokohama City
Yokohama1
Yokohama City
IMG 2876
Yokohama City
IMG 2900
Yokohama City
IMG 2897
Yokohama City

📌 เพื่อนๆ สามารถสอบถามราคาพาสต่างๆ ได้ที่ บริษัท เจแปน ออล พาส จำกัด ( Japan All Pass Co.,Ltd. ) ☎ โทร. 02-514-7473 (วันจันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-18.00 น.) สายด่วน 08-2828-9933 / 08-2828-9944 / 08-2828-9393 / 08-2828-9494 / 08-2828-9988

ID LINE : @japanallpass
หรือช่องทาง Inbox >>
📱สำหรับโทรศัพท์มือถือ คลิก m.me/japanallpass
💻สำหรับ Computer PC คลิก https://goo.gl/QhNgSN
หรือ info@japanallpass.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here