บทความล่าสุด

Mogami River Boat Ride Yamagata

ล่องเรือในแม่น้ำโมกามิ Mogami River Boat Ride Yamagata

0
Mogami River Boat Ride Yamagata การล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ในแม่น้ำโมกามิ ตั้งอยู่ที่ จังหวัดยามากาตะ (Yamagata) ที่นี่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยบรรยากาศของทิวทัศน์ที่มีความแปลกตา โอบล้อมด้วยความงามแถบชนบทของประเทศญี่ปุ่น มีต้นไม้และภูเขาขนาบข้างตลอดข้างทาง ยิ่งถ้าช่วงฤดูหนาวจะมีหิมะปกคลุมไปทั่ว ให้บรรยากาศราวกับอยู่ในดินแดนแห่งความฝัน แต่ช่วงฤดูกาลอื่นก็สวยงามไม่แพ้กัน เมื่อเข้าถึงช่วงฤดูใบไม้ผลิ นักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมความสวยงามของดอกซากุระ ที่ขึ้นเต็มข้างทางสร้างความน่าหลงใหลเลยทีเดียว และช่วงฤดูใบไม้ร่วง นักท่องเที่ยวจะได้เห็นความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสี ที่มีความสวยงามตระการตาเหมือนดั่งภาพวาด ที่นี่ถูกจัดให้อยู่ในอันดับ 3...
Oyasu Hot Springs Akita

Oyasu Hot Springs Akita จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีและบ่อน้ำพุร้อนอายุกว่าพันปี

0
Oyasu Hot Springs Akita ถือเป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีและมีบ่อน้ำพุร้อนอายุกว่าพันปี ตั้งอยู่ในหุบเขาลึกที่เมืองยูซาวะ (Yuzawa) เมืองทางตอนใต้สุดจังหวัดอาคิตะ (Akita) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) ที่ “หุบเขาโอยาสุ” แห่งนี้เกิดจากการกัดเซาะของแม่น้ำมินาเสะที่ไหลผ่านหุบเขาเป็นรูปตัววี ระยะเวลายาวนานหลายพันปี ในส่วนของ Oyasu Onsen กล่าวกันว่า เป็นออนเซ็นอันเก่าแก่ที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่สมัยเอโดะตอนต้น มีน้ำพุร้อนทางธรรมชาติ ที่ร้อนถึง 98 องศา...
Hida Furukawa Takayama

Hida Furukawa Takayama เมืองเล็กๆ ในหุบเขาของจังหวัดกิฟุ

0
Hida Furukawa Takayama เป็นเมืองเล็กๆ ตั้งอยู่ในเขตภูเขาทางตอนเหนือของจังหวัดกิฟุ (Gifu) อยู่ห่างจากเมืองทาคายามะไปทางเหนือประมาณ 15 กิโลเมตร เป็นเมืองที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ที่นี่เลื่องลือในเรื่องของเมืองแห่งกำแพงโกดังสีขาว ที่มาจากริมคลอง Setogawa ปลูกสร้างเรียงรายไปด้วยอาคารบ้านเรือน โกดังสินค้า รวมไปถึงโรงสาเกขนาดใหญ่ที่ทาผนังด้วยสีขาว (Shirakabe Dozo) เมื่อตัดกับของผนังไม้สีดำด้านล่างทำให้มีความโดดเด่นและเป็นภาพจดจำของเมืองนี้ Hida Furukawa (ฮิดะ ฟุรุคาวะ) ที่นี่มีความโดดเด่นในความเป็นธรรมชาติแบบชนบท อาคารบ้านเรือนที่ปลูกสร้างด้วยไม้สมัยเอโดะ...
Nagoya TV Tower & Oasis 21

เดินชมเมือง Nagoya TV Tower & Oasis 21 นาโกย่า จุดถ่ายรูปยอดนิยม

0
Nagoya TV Tower & Oasis 21 จุดถ่ายรูปยอดนิยมของ เมืองนาโกย่า (Nagoya) ถือได้ว่าเป็นเมืองที่ใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นก็ว่าได้ รองมาจากโตเกียวและโอซาก้า ตั้งอยู่บริเวณตรงกลางของประเทศญี่ปุ่นพอดี ที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง แต่ที่ยอดนิยมคงหนีไม่พ้น Nagoya TV Tower (นาโกย่า ทีวี ทาวเวอร์) และ Oasis 21...
Umihotaru

Umihotaru จ.ชิบะ จุดแวะพักกลางทะเลอ่าวโตเกียว

0
Umihotaru จ.ชิบะ ถือเป็นพื้นที่จอดรถหรือจุดแวะพักรถกลางทะเลอ่าวโตเกียวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สร้างขึ้นบนเกาะ 650 เมตร (เกาะเทียม Kisarazu) พื้นที่ตั้งถูกล้อมรอบด้วยน้ำทะเล เป็นพื้นที่จอดรถที่ถูกออกแบบและก่อสร้างขึ้นมีลักษณะค่อนข้างแปลกตา การออกแบบเป็นไปตามมาตรฐานสากลที่มีความสูง 5 ชั้น พร้อมบริการที่จอดรถบนชั้น 1 ถึง 3 และสิ่งอำนวยความสะดวกเชิงพาณิชย์ที่ชั้น 4 และ 5 จึงถือได้ว่าที่นี่เปรียบเสมือนเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งเดียวในทะเลที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพแบบ 360 องศาของอ่าวโตเกียว...
Asahiyama Zoo Hokkaido

Asahiyama Zoo Hokkaido สวนสัตว์ชื่อดังติดอับดับต้นๆ ของญี่ปุ่น

0
Asahiyama Zoo Hokkaido เป็นสวนสัตว์ชื่อดังติดอับดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในเมืองอะซาฮิกาว่า (Asahikawa) จังหวัดฮอกไกโด (Hokkaido) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) ที่นี่ถือได้ว่าเป็นสวนสัตว์ที่ตั้งอยู่เหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น สวนสัตว์อาซาฮิยามะแห่งนี้ได้รับการรับรองจากสมาคมสวนสัตว์และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งประเทศญี่ปุ่น (JAZA) เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคมปีค.ศ. 1967 ซึ่งในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกแวะเวียนกันเข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสความน่ารักของเหล่าสัตว์ทั้งหลายมากกว่า 3 ล้านคนต่อปี โดยสวนสัตว์แห่งนี้มีสัตว์ต่างๆ มากกว่า 700 ชนิด จาก...