บทความล่าสุด

Hakone Freepass

0
บัตรโดยสาร Hakone Free Pass ใช้เดินทางได้ไม่จำกัดด้วยระบบขนส่งสาธารณะถึง 8 ประเภทในเมืองฮาโกเน่ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับส่วนลดจากสถานที่ต่าง ๆ กว่า 70 แห่ง เส้นทางที่ใช้ได้ การใช้งาน - บัตรโดยสาร มีบริการให้เลือกใช้แบบ 2 วัน หรือ 3 วัน - ...

OSAKA METRO PASS

0
บัตรโดยสารรถไฟ Osaka Metro การเดินทางที่สะดวกรวดเร็วไปกับ OSAKA Metro ด้วยรถบัสหรือรถไฟฟ้าใต้ดิน แบบไม่จำกัดเที่ยว รอบเมืองโอซาก้า เส้นทางที่สามารถใช้งานได้ การใช้งาน - บัตรโดยสารสำหรับ 1 วันหรือ 2 วัน ด้วยรถบัสหรือรถไฟฟ้าใต้ดินของบริษัท Osaka Metro - การเดินทางที่รวดเร็วแบบไม่จำกัดเที่ยว รอบเมืองโอซาก้า - ...

Tokyo Tower Observatory Main Desk, 1-2 Fl.

0
Tokyo Tower หอคอยส่งสัญญาณโทรคมนาคมที่ความสูงถึง 333 เมตร ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะชิบะ ในเขตมินาโตะ โตเกียว มีประวัติอันยาวนานถึง 60 ปี เป็นที่ที่เราคุ้นเคยกันดีว่าเป็นสัญลักษณ์ประจำโตเกียว Main Desk เดินเล่นชิลๆ ชมวิวทิวทัศน์ที่สัมผัสได้ถึงความมีชีวิตชีวาของโตเกียว Main Desk มีความสูงถึง 150 เมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองโตเกียว ความสวยงามอาคารบ้านเรือนที่เรียงราย สวนสาธารณะสีเขียวสดชื่น...

JR Tower Observation Deck 38 (Sapporo)

0
บัตรเข้าชมจุดชมวิว เจอาร์ ทาวเวอร์ T38 คุณสามารถชมทัศนียภาพของเมืองในมุมสูงบนตึกที่สูงที่สุดในซัปโปโร (Sapporo) บนชั้น 38 ที่ความสูง 160 เมตร ทำให้เราได้เห็นวิวทิวทัศน์ได้รอบเมืองแบบ 360 องศา ด้วยความงามของภูมิประเทศแนวชายฝั่งทะเลที่ยังคงธรรมชาติที่สวยงาม และทิวทัศน์ของเมืองใหญ่ และยังได้เห็นชมสีสันของตัวเมืองในยามค่ำคืนอีกด้วย การใช้งาน - ระยะเวลาในการเข้าชมจุดชมวิว : 1 ชั่วโมง...

SKY HOP BUS TOKYO

0
เที่ยวโตเกียวเมืองหลวงโดยรถบัสสองชั้น ให้เราได้ชมวิวแบบ 360 องศา เลือกได้หลากหลายเส้นทาง ซื้อบัตรครั้งเดียวนั่งรถเที่ยวรอบเมืองโตเกียว เส้นทางที่ใช้ได้     เส้นทางให้บริการ สายสีแดง : อาซากุสะ - โตเกียวสกายทรี  (ผ่านอุเอโนะ>>โตเกียวสกายทรี>>อาซากุสะ>>อากิฮาบาระ>>สถานีชิน นิฮงบาชิ>>และมารุโนะอุจิ) สายสีฟ้า : โตเกียวสกายทรี (จากโตเกียวทาวเวอร์>>ไปซึกิจิ กินซ่า>>วัดโซโจจิ>>และ มารุโนะอุจิ) สายสีเขียว : ชินจูกุ - ชิบูย่า...

SKY HOP BUS KYOTO

0
เส้นทางที่ใช้ได้ กำหนดการเดินทาง >> Kyoto Course>> ระยะเวลาที่ใช้ 1 ชั่วโมง 40 นาที>> สถานีเกียวโต>> วัดฮงอัน ฝั่งตะวันตก West Hongan-temple (in front of ...