บทความล่าสุด

Azuma Sports Park

Azuma Sports Park Fukushima จุดชมใบไม้เปลี่ยนสียอดนิยม

0
Azuma Sports Park Fukushima เป็นสวนสาธารณะหรือสถานที่ออกกำลังกายขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่จังหวัดฟูกูชิมะ (Fukushima) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) พื้นที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำอาราคาวะบริเวณเชิงเขาอาซูมะ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 100 ไร่ ที่นี่มีหลายจุดที่คนญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวสามารถเลือกพักผ่อนหรือออกกำลังกายได้ตามอัธยาศัย ไฮไลท์สำคัญของที่นี่คือ เป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสียอดนิยม สำหรับสนามกีฬา Azuma Sports Park Fukushima ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีผู้คนต่างหลั่งไหลเดินทางมาชมและเก็บภาพความงดงามในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีกัน ซึ่งช่วงเวลาที่ได้รับความนิยมนั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นช่วงฤดูกาลชมดอกซากุระ...
Ginzan Onsen Yamagata

Ginzan Onsen Yamagata ออนเซ็นในหมู่บ้านญี่ปุ่นโบราณที่ได้รับความนิยม

0
Ginzan Onsen Yamagata ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องจากทิวทัศน์ในช่วงฤดูหนาวจะมีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น กินซันออนเซ็น (Ginzan Onsen) ตั้งอยู่ที่ เมืองโอบานาซาวะ (Obanazawa) จังหวัดยามากาตะ (Yamagata) ภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) เป็นหมู่บ้านโบราณในยุค Taisho ที่นี่ติดอันดับ 1 ใน 15 ของ GaijinPot Travel’s...
พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ Katsuyama Fukui

พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ Katsuyama Fukui ศูนย์กลางการวิจัยไดโนเสาร์ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

0
พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ Katsuyama Fukui มีชื่อเสียงโด่งดังอันดับ 1 ในจังหวัดฟุกุอิ ตั้งอยู่ที่ เมืองคัตสึยาม่า (Katsuyama) จังหวัดฟุกุอิ (Fukui) ในประเทศญี่ปุ่น (Japan) ภายในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีการออกแบบครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 4 ชั้น โดยที่ชั้นหลักนั้นจะมีการจัดนิทรรศการเกี่ยวกับข้อมูลไดโนเสาร์เป็นจำนวนมาก โดยห้องนิทรรศการจะมีขนาดกว้างประมาณ 4,500 ตารางเมตร เรียกได้ว่าเป็นห้องนิทรรศการที่มีขนาดใหญ่มหึมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงโครงสร้างกระดูกไดโนเสาร์มากกว่า 44 ชิ้น...
Kimura kankou Fruit Farm

Kimura kankou Fruit Farm – Yamagata เก็บแอปเปิ้ลหวานฉ่ำจากต้น

0
Kimura kankou Fruit Farm – Yamagata ที่นี่เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมและเก็บชิมผลไม้ในสวนแบบสดๆ จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวต่างชาติให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อคุณมาถึงที่นี่จะมองเห็นต้นแอปเปิ้ลที่ขึ้นเรียงรายมีลูกดกเต็มต้น อยู่สองข้างทางทำให้มีลักษณะเหมือนอุโมงค์ แอปเปิ้ลของที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติที่หวานฉ่ำ เนื้อกรอบอร่อย แถมมีสีสันแดงสดน่ารับประทานอีกด้วย ที่ฟาร์มผลไม้ คิมูระ คังโค (Kimura kankou) จังหวัดยามากาตะ (Yamagata) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) แห่งนี้ เป็นสวนแอปเปิ้ลที่มีหลากหลายสายพันธุ์ ผลของแอปเปิ้ลก็จะมีขนาดกลมโต...
Sakura Farm Wakayama

Sakura Farm Wakayama เก็บสตรอว์เบอร์รี่สดจากฟาร์มแบบออแกนิค

0
Sakura Farm Wakayama อีกหนึ่งประสบการณ์ของคนรักสตรอว์เบอร์รี่ ที่ต้องเดินทางมาลิ้มลองรสชาติสักครั้ง สำหรับที่จังหวัด วาคายามะ (Wakayama) ซากุระ ฟาร์ม (Sakura Farm) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฟาร์ม ที่มีชื่อเสียงทางด้านการปลูกสตรอว์เบอร์รี่สดๆ หลากหลายพันธุ์ แถมยังมีรสชาติที่หวาน สด กรอบ ไร้สารพิษ ทำให้นักท่องเที่ยวต่างแวะเวียนเดินทางเข้ามาที่ฟาร์มแห่งนี้ในแต่ละปีเป็นจำนวนมาก Sakura Farm Wakayama (ซากุระ ฟาร์ม)...
Kankouen Kyuchan

เก็บสตรอว์เบอร์รี่ Kankouen Kyuchan / Kita aizu Fruit Land สด กรอบจากสวน

0
เก็บสตรอว์เบอร์รี่ Kankouen Kyuchan ในพื้นที่ Kita aizu Fruit Land (คิตะไอสึ ฟรุ๊ตแลนด์) เป็นกิจกรรมยอดนิยมในช่วงฤดูหนาว! ที่นักท่องเที่ยวต่างแวะเวียนกันมา ลิ้มลองชิมสตรอว์เบอร์รี่เก็บสดๆ จากสวน ที่ จังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ขึ้นชื่อในเรื่องเมืองแห่งผลไม้ตามฤดูกาล ต้องยอมรับว่า จ.ฟุคุชิมะ เป็นจังหวัดที่มีผลไม้อุดมสมบูรณ์ตลอดทั้ง 4 ฤดูกาล ซึ่งแต่ละฤดูก็จะมีผลไม้ออกดอก...